- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem543
Mã số BC166
Các nguyên liệu
Nước sốt
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 452 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 72.7g145.4%
- Fat 15.3g19.6%
- Carbs 2g0.7%
- Net Carbs 1.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp gừng với thì là, rau mùi, ớt bột, nghệ, muối, tiêu, ớt Cayenne, 2 tbsp dầu và khuấy đều
Nhúng các miếng cánh gà vào hỗn hợp sao cho phủ đều và để trong tủ lạnh trong 20 phút
Đun nóng chảo nướng trên lửa lớn, cho cánh đã ướp vào nướng trong 25 phút, thỉnh thoảng lật mặt, rồi chuyển sang bát
Dùng máy xay, trộn bạc hà với ngò, gừng, nước ép từ ½ quả chanh, 1 tbsp dầu ôliu, muối, tiêu, nước, tiêu Serrano và xay đều
Thưởng thức cánh gà cùng với nước sốt
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cánh gà nướng sốt bạc hà
Các nguyên liệu
Nước sốt
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp gừng với thì là, rau mùi, ớt bột, nghệ, muối, tiêu, ớt Cayenne, 2 tbsp dầu và khuấy đều
Nhúng các miếng cánh gà vào hỗn hợp sao cho phủ đều và để trong tủ lạnh trong 20 phút
Đun nóng chảo nướng trên lửa lớn, cho cánh đã ướp vào nướng trong 25 phút, thỉnh thoảng lật mặt, rồi chuyển sang bát
Dùng máy xay, trộn bạc hà với ngò, gừng, nước ép từ ½ quả chanh, 1 tbsp dầu ôliu, muối, tiêu, nước, tiêu Serrano và xay đều
Thưởng thức cánh gà cùng với nước sốt