Cánh gà nướng sốt bạc hà

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    517

Mã số BC166

Các nguyên liệu

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 452 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 72.7g
    145.4%
  • Fat 15.3g
    19.6%
  • Carbs 2g
    0.7%
  • Net Carbs 1.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp gừng với thì là, rau mùi, ớt bột, nghệ, muối, tiêu, ớt Cayenne, 2 tbsp dầu và khuấy đều

    Bước 2

    Nhúng các miếng cánh gà vào hỗn hợp sao cho phủ đều và để trong tủ lạnh trong 20 phút

    Bước 3

    Đun nóng chảo nướng trên lửa lớn, cho cánh đã ướp vào nướng trong 25 phút, thỉnh thoảng lật mặt, rồi chuyển sang bát

    Bước 4

    Dùng máy xay, trộn bạc hà với ngò, gừng, nước ép từ ½ quả chanh, 1 tbsp dầu ôliu, muối, tiêu, nước, tiêu Serrano và xay đều

    Bước 5

    Thưởng thức cánh gà cùng với nước sốt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây